Tinh Dầu Thiên Nhiên Leviter - Sống nhẹ nhàng từ thiên nhiên.

Tinh dầu từ xưa tới này được xem như là một dược liệu tốt cho sức khỏe cho người lớn và trẻ con. Chính vì thế các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên của Leviter đều hoàn toàn nguyên chất 100%.

Tinh dầu Leviter được chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên như:  rễ cây, thân, vỏ, cây, lá, hoa… những nguyên liệu này đều được Leviter chọn lựa kĩ càng khi sản xuất để cho ra một mùi hương tinh dầu thơm, dịu nhẹ thực sự thiên nhiên, tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Sử dụng tinh dầu trong làm đẹp có khả năng đảo thải độc tố, loại các tết bào chết trên da, làm cho da mượt mềm, ngăn ngừa mụn trứng cá rất tốt.

Tinh dầu còn chữa các bệnh cảm cúm, nhức đầu, mất ngủ, thư giản, giảm stress cũng rất tốt. Nếu nhà bạn có con nhỏ hay cảm cúm thông thương có thể sử dụng tinh dầu thay cho các loại thuốc tây cũng rất tốt.

Bán Tinh Dầu Nguyên Chất Tại HCM và Giao Hàng Toàn Quốc.

Quý khách hàng nếu đang ở Tp Hồ Chí Minh, muốn mua tinh dầu nguyên chất, hãy ghé thăm cửa hàng Leviter để sử dụng trải nghiệm thử các sản phẩm tinh dầu nguyên chất Leviter.

  • Địa chỉ: 340/8 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0938 513 828 – 0914 243 549

Những khách hàng ở tỉnh thành khác có thể đặt hàng trực tiếp trên Website Leviter, hoặc gọi Hotline để được tư vấn nhiệt tình nhất. Leviter giao hàng toàn quốc với phương thức nhận hàng mới trả tiền, cho kiểm tra hàng trước khi nhận.