leviter_logo_custommer

Feedback chất lượng của tinh dầu thiên nhiên 100% nguyên chất từ Leviter

Lượt xem: 4174

Tinh dầu thiên nhiên rất được ưa chuộng trong xã hội hiện đại. Tuy nhiên, rất nhiều người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm tinh dầu thiên nhiên thuần túy, nguyên chất và đạt chất lượng cao. Tinh dầu Leviter do đó được khách hàng vô cùng tin tưởng do chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo trong suốt nhiều năm cung cấp sản phẩm tinh dầu ra thị trường.

Mùi thơm quyến rũ của tinh dầu luôn khiến bạn muốn hít hà mãi không thôi bởi sự hưng phấn, dễ chịu mà nó mang lại. Đi xa hơn cả mùi hương lan tỏa, các loại tinh dầu còn mang đến cho con người vô vàn lợi ích khác về làm đẹp cũng như sức khỏe khác. Leviter ra đời với mục đích sứ mệnh mang lại cho quý khách những gì tinh túy, tốt đẹp nhất nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp khách hàng tận hưởng từng phút giây ý nghĩa.

Hơn hai năm cung cấp sản phẩm tinh dầu thiên nhiên ra thị trường, Leviter luôn cố gắng cải thiện dịch vụ chăm sóc và tư vấn khách hàng song song với việc duy trì chất lượng sản phẩm luôn ở mức tối đa. Để ngày càng hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng đồng thời phổ biến rộng rãi hơn việc sử dụng tinh dầu thiên nhiên trong cuộc sống hằng ngày cho đông đảo mọi người. 

Chất lượng các sản phẩm tinh dầu của Leviter luôn được người dùng đánh giá cao. Trong đó các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên luôn giữ hương thơm tinh tuý, nhẹ nhàng nhưng bền mùi. Là tinh dầu nguyên chất nên các sản phẩm luôn đảm bảo công dụng tuyệt đối của từng loại tinh dầu. Khi sử dụng, rất nhiều khách hàng nhận thấy sự khác biệt giữa tinh dầu thiên nhiên Leviter và các sản phẩm tinh dầu khác trên thị trường. Đây chính là thành công lớn nhất mà Leviter có được nhờ vào chất lượng sản phẩm của mình.


Ngoài ra, Leviter còn tự hào là nơi chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại tinh dầu nguyên chất, chất lượng, chiết xuất từ 100% tự nhiên với giá thành hợp lí nhất, mang lại cho quý khách sự hài lòng trên cả tuyệt vời.

Bên cạnh đó việc chăm sóc và tư vấn khách hàng cũng luôn được Leviter quan tâm. Bởi tinh dầu thiên nhiên tuy không mới nhưng vẫn chưa được biết nhiều bởi người dùng Việt. Số lượng tinh dầu khá nhiều mà công dụng lại rất khác nhau. Chính vì vậy việc tư vấn chính xác, tận tình cho khách hàng và hỗ trợ khách mua trong việc mua hàng là rất cần thiết. Nhờ sự tư vấn nhiệt tình mà nhiều khách hàng sau khi mua sản phẩm quay lại nhắn tin cám ơn shop và khen sản phẩm rất nhiều.


Dưới đây là một số feedback về tinh dầu rất dễ thương mà Leviter đã chụp lại được từ các khách yêu đã tin tưởng và ủng hộ:

 1

2

7

3

4

5

6

leviter_logo_custommer

CHÚNG TÔI HỢP TÁC

đối tác shopee
đối tác sendo
đối tác lazada
đối tác tiki
ba_khoe_restaurent_logo

CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

Liên hệ với Leviter

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN XUẤT NHẬP KHẨU - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ HI TA

Mã số thuế:0314127423

Địa chỉ: 285/93/5 Tân Chánh Hiệp 10, Khu Phố 8, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Chủ sở hữu website : Lê Ngọc Thanh Thanh

Ngày cấp giấy phép: 24/11/2016

Nơi cấp : Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Email: leviter.vn@gmail.com

Điện thoại: 0938 513 828 - 0914 243 549

Chia sẻ chúng tôi

VPĐD tại Pháp: 210 Bd Madeleine 06000 NICE

đã đăng ký bộ công thương

HOTLINE/ZALO
0938.513.828